• ร้านค้า
 • ชั้นที่ 2
Doo Rae
Buta Shabu
DHL
ARETA
Lady Fingers: Nail Café
TABs Dental Clinic
Napakas
AUA Language Center
Exclusive Fitness
EXSS Security Guard Co., Ltd.
Mediglow Clinic
KPN Music Academy
Kids Plus
LEX Bike
Fitfac Muaythai Academy
 • Doo Rae
 • Buta Shabu
 • DHL
 • ARETA
 • Lady Fingers: Nail Café
 • TABs Dental Clinic
 • Napakas
 • AUA Language Center
 • Exclusive Fitness
 • EXSS Security Guard Co., Ltd.
 • Mediglow Clinic
 • KPN Music Academy
 • Kids Plus
 • LEX Bike
 • Fitfac Muaythai Academy

  กู โรตีชาชัก สาขา บีไฮฟ์ & มสธ. #789 กู โรตีชาชัก สาขา บีไฮฟ์ & มสธ. #789

  ร้านของเราจำหน่ายขนมหวาน จำพวก โรตี ซึ่งมีหลากหลายหน้า และยังมีเครื่องดื่มหลายรายการให้ได้เลือกทานคู่กับโรตี โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาชักของเรา มีเอกลักษณ์เป็นชา รสชาติปักษ์ใต้แท้ จุดเด่นโรตีร้านของเรามีความอร่อยเฉพาะตัว วัตถุดิบสดใหม่ และชาชักที่มีรสเข้มข้น กลมกล่อม ในคอนเซปต์ที่ว่า “ร้านสวย สะอาด รสชาติอร่อย”

  Read more

  ดูเร ดูเร

  ร้านดูเร เอาใจคนรักอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี จากสาขาในเมืองสู่โครงการบีไฮฟไลฟ์สไตล์มอลล์ ให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลอง พร้อมวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู หรืออาหารทะเล ลิ้มรสเนื้อย่างหอมนุ่ม พร้อมเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีแบบเต็มคอร์ส เพลิดเพลินกับปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบต้นตำรับโดยไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลีได้แล้ววันนี้ที่ ร้านดูเร ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ฝั่งขวา โครงการบีไฮฟไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี

  Read more

  ฟิตแฟค มวยไทย อคาเดมี่ ฟิตแฟค มวยไทย อคาเดมี่

  ฟิตแฟค มวยไทย อคาเดมี่ ยิมมวยไทยแนวใหม่ที่นำเอาวิทยาศาสตร์การกีฬา และหลักโภชนาการมารวมใช้กับการออกกำลังกายควบคู่กัน เพื่อเร่งการเผาผลาญ สร้างกล้ามเนื้อ และลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บ โดยมีครูมวยอาชีพระดับแชมป์เปี้ยนทั้งในและต่างประเทศเป็นผู้ฝึกสอน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและรู้สึกสนุกสนานตลอดเวลา 90 นาทีของการออกกำลังที่สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 4-7 กิโลกรัมต่อเดือน

  Read more

  คลินิกทันตกรรม แทบส์ เดนทัล คลินิกทันตกรรม แทบส์ เดนทัล

  แทบส์ เดนทัล คลินิกเฉพาะทางด้านทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ให้บริการทันตกรรมทั่วไป ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน จัดฟัน การรักษารากฟัน การทำฟันปลอม ครอบฟันและสะพานฟัน รากเทียม รวมถึงการรักษาโรคเหงือก ภายใต้การให้คำปรึกษา ดูแล และรักษาโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  Read more

  นภากาศ นภากาศ

  ร้านนภากาศ ร้านเครื่องประดับ และเสื้อผ้าที่เป็นงานสร้างสรรค์ DIY หรืองานทำมือ ที่ออกแบบและขึ้นแบบเองทุกชิ้น ซึ่งมีแบบเดียวที่ไม่เหมือนใคร และงานทุกชิ้นเกิดจากแรงบันดาลใจที่เก็บเรื่องราวจากสิ่งรอบตัวนำมาประยุกต์กับงานออกแบบจนเกิดความโดดเด่นออกมาเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ อาทิ เครื่องประดับ แหวนรูปทรงแปลกตา สร้อยคอ ต่างหู และเสื้อยืดที่ออกแบบลวดลายจากจินตนาการ และแรงบันดาลใจ มาชม ช้อป งานไอเดียเก๋ ๆ ได้ที่ร้าน

  Read more

  ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ผิวหนัง และ เลเซอร์ พีเอสซี ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ผิวหนัง และ เลเซอร์ พีเอสซี

  PSC Clinic (Peera Plastic & Skin Clinic ) ก่อตั้งโดย นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์ ศัลแพทย์ตกแต่ง ( Certified board in plastic and reconstructive surgery and Fellowship in plastic surgery at Seoul St.mary university hospital , South Korea ) และ รองศาสตราจารย์ พญ. วรีพร ดิสภานุรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาตจวิทยา ( ผิวหนัง ) ( Certified board in dermatology ) ให้บริการปรึกษาและผ่าตัดด้านศัลยกรรมตกแต่ง และดูแลผิวพรรณ เลเซอร์ และโรคผิวหนัง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยเน้นการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย โดยใช้เทคนิคและเครื่องมืออันทันสมัย ได้มาตรฐานสากล

  Read more

  คิดส์พลัส คิดส์พลัส

  คิดส์พลัส ศูนย์กระตุ้นพัฒนาการเด็กโดยบุคลากรที่เชี่ยวชาญที่เรียกว่า “นักกิจกรรมบำบัด” (Occupational Therapist: OT) ซึ่งจะเป็นผู้จัดกิจกรรมกระตุ้นพัฒนาการให้กับเด็กแต่ละคนโดยปรับเปลี่ยนกิจกรรมให้เหมาะสมกับระดับความสามารถของเด็ก รวมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องได้ตรงประเด็นกับปัญหาของเด็กแต่ละคน โดยการใช้เทคนิคและวิธีการทางกิจกรรมบำบัดที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Sensory Integration (SI) ทั้งยังมีแบบประเมินมาตรฐานสากลที่สามารถวัดระดับความสามารถในการทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงทักษะพื้นฐานที่จำเป็นต่อการเรียนรู้ได้อย่างมีหลักการ ซึ่งทำให้ทราบถึงจุดเด่นที่ควรส่งเสริม และจุดด้อยที่ต้องการกระตุ้นพัฒนาการของเด็กแต่ละคนได้อย่างชัดเจน

  Read more

  บริษัท รักษาความปลอดภัย อีเอ็กซ์เอสเอส จำกัด บริษัท รักษาความปลอดภัย อีเอ็กซ์เอสเอส จำกัด

  บริษัท รักษาความปลอดภัย อีเอ็กซ์เอสเอส จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยเฉพาะด้าน งานจัดแสดงสินค้า (เอ็กซิบิชั่น) งานอีเว้นท์ งานรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล (บอดี้การ์ด) ระบบรักษาความปลอดภัยอิเลคทรอนิกส์ และอื่นๆ โดยมีผู้ใช้บริการมากกว่า 100 บริษัท

  Read more

  สถาบันดนตรี เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี่ สถาบันดนตรี เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี่

  บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2543 โดยเชื่อว่าดนตรีสามารถส่งเสริม และจรรโลงสังคมได้และดนตรียังมีบทบาทในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและจิตใจของเยาวชน และเริ่มจัดประกวดร้องเพลงระดับประเทศเป็นครั้งแรก “การประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย หรือ “KPN AWARD” เป็นเวลากว่าทศวรรษ ที่บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค ได้ทุ่มเทและพัฒนาในการดำเนินการธุรกิจ สถาบันสอนดนตรีระดับแนวหน้า โดยเปิดสอนวิชาเปียโน, ขับร้อง, ไวโอลิน, กีตาร์คลาสสิค, กีตาร์อะคูสติก/ กีตาร์ไฟฟ้า/ กีต้าเบส, อูคูเลเล่ ,แซกโซโฟน ,กลองชุด, บัลเล่ต์/ แดนซ์ และสอนดนตรีสำหรับเด็กเล็ก (MLM: Music for Little Mozart / Piano for Kids) , Play Your Song / 2 Songs for You พบกับศูนย์กลางการเรียนการสอนดนตรีแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

  Read more

  ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส

  ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ให้บริการขนส่งเอกสารและพัสดุแบบเร่งด่วน ตรงเวลา ปลอดภัย ครอบคลุม 220 ประเทศทั่วโลก มั่นใจคุณภาพด้วยบริการมาตรฐานโลกโดยพนักงานที่ได้รับการอบรมผ่านโครงการ Certified International Specialist (CIS) และความเป็นผู้นำตลอด 45 ปีที่ให้บริการในประเทศไทย รวดเร็วด้วยการขนส่งด่วนผ่านเครื่องบิน และจัดส่งสู่ผู้รับปลายทาง ภายใน 1-3 วัน สะดวกสบายด้วยบริการ door-to-door service รับของจากผู้ส่งจนกระทั่งส่งให้ถึงมือผู้รับ พร้อมความเชี่ยวชาญด้านการดำเนินพิธีการศุลกากร นอกจากนี้ยังมีคอลเซ็นเตอร์ที่พร้อมตอบทุกข้อซักถามของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ปัจจุบันมีจุดบริการ DHL Express Service Point ทั่วประเทศไทย

  Read more

  บูตะ ชาบู บูตะ ชาบู

  ร้านบูตะ ชาบู ร้านอาหารชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ที่ผสมผสานรสชาติของความเป็นไทยเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปที่เข้าถึงเครื่องเทศแบบต้นตำรับ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ น้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น น้ำซุปชาบูแบบใส และน้ำซุปกะเพรารสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อนหอมเครื่องเทศแบบไทยๆ โดยสามารถเลือกสั่งน้ำซุปได้ถึง 2 แบบในหม้อเดียวกัน และโดดเด่นด้วยชุดรวมหมู เนื้อ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นไข่กุ้ง เต้าหู้ปลาไส้ชีสออสเตรเลีย หมูสับทรงเครื่อง เต้าหู้ญี่ปุ่น ชุดผักเพื่อสุขภาพ ข้าวผัดกระเทียม ซึ่งภายในร้านมีการตกแต่งโล่ง โปร่งสบาย ๆ จะมาทานเป็นคู่ หรือจะมาพร้อมครอบครัวแวะมาลิ้มลองความอร่อยกันได้ทุกวัน

  Read more

  สถาบันสอนภาษา เอ.ยู.เอ สถาบันสอนภาษา เอ.ยู.เอ

  สถาบันสอนภาษา เอ.ยู.เอ เป็นสถาบันภาษานานาชาติที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับกว้างขวางในประเทศไทย ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิ และมากด้วยประสบการณ์ที่พร้อมให้การดูแลและเอาใจใส่บุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิด มีคลาสสอนทุกระดับตั้งแต่ผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ไปจนถึงผู้ที่ต้องการพัฒนาระดับภาษาของตนเองเพื่อต่อยอดทักษะให้เหนือกว่า ทุกหลักสูตรการเรียนการสอนได้ออกแบบมาอย่างลงตัวและผสานรูปแบบการเรียนรู้ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ

  Read more
  • 1
  • 2